FRIEND

http://mp3.zing.vn/bai-hat/You-And-Me-Bao-Thy/ZWZBOOIZ.html

Nhỏ ơi, đây sẽ lần cuối cùng t gọi m như thế nhé vì từ bây giờ trở đi chỉ dùng tên như những đứa bạn khác của thôi,  vì chẳng thể coi BFF nữa đâu. Đây là bài hát t từng để làm nhạc chuông cho riêng m nhưng từ bây giờ t sẽ đổi 😦

Có thể ai đó cho rằng t ích kỉ cũng được, ai nghĩ thế nào cũng không quan trọng nhưng t thấy thất vọng về m quá. t biết là ai mà chẳng có cuộc sống riêng, khi vào một môi trường mới sẽ có nhiều thay đổi, bạn bè dù có thân nhau đến mấy rồi cũng sẽ có ngày cách xa nhưng m biết không? chính những hành động của m làm t thấy buồn. Ngay cả một đứa bộp chộp, chẳng mấy khi để ý như con H còn thấy m thay đổi, m trở nên xa lạ với tụi t quá rồi. chẳng thể quay lại như hồi đó nữa m ạ, sẽ không còn những ngày cả 3 đứa đạp xe hàng 3 vừa đi vừa cười ầm đường nữa đâu.

Một năm cả đứa gặp nhau đc mấy lần mà lần nào m cũng nói bận, m biết không m ko đi sinh nhật t, t cũng buồn nhưng nỗi buồn đó ko bằng bữa 20-11 năm rồi đâu. t với con H đều muốn đi thăm cô chung với m nên mới cố ý chờ m đi cùng đấy, vậy mà m gọi điện báo rằng chắc m đến trễ, t với nó vẫn đứng trước cửa nhà cô cố gắng chờ m. vậy mà khi m đến lại mang vẻ mặt khó chịu, bực bội làm như 2 đứa t có lỗi với m vậy. Trong khi m luôn có thời gian đi chơi với những đứa bạn mới của m, thì tụi t khó khăn lắm, hẹn lên hẹn xuống mới gặp được m. Trong mắt m tụi t ko phải bạn m ư????????

I’m losing my best friend. I can’t believe. but it’s true :(((((((((((((((((

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s